AAA Blockchain เกม Shrapnel สร้างด้วย Unreal Engine 5 เปิดตัวใหม่

AAA Blockchain  aaa blockchain game  aaa nft games 2022  blockchain gaming  blockchain in video games  blockchain games 2022  blockchain fps  aaa web3 games  blockchain games to earn

AAA Blockchain ปล่อยเป็นเกมไหม่  Shrapnel  และได้ปล่อยตัวอย่างที่รอคอยอย่างมากสำหรับ Shrapnel เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งระดับ aaa blockchain gameเกมแรกที่ลือกันว่ารองรับบล็อกเชน ได้รับการเปิดเผยใน Exclusive กับ Hypemoon โดย Mark Long ซีอีโอของเกมและ Don Norbury หัวหน้าสตูดิโอยังให้มุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับบล็อกเชน aaa nft games 2022 และสิ่งที่ทำให้เทคโนโลยีมีความสำคัญต่ออนาคตของการเล่นเกมโดยตอนนี้กำลังพัฒนาให้เล่นได้ทั้งบน Andrid และ  iOS หรือ PC อยู่

aaa nft games 2022

 

aaa blockchain game

ระบบ Blockchain (Play to Own)

ในเกมจะมาในแบบเล่นเพื่อเป็นเจ้าของแนวคิดในการเล่นเพื่อเป็นเจ้าของเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่เป็นพื้นฐานของเศษกระสุน,เขตการล่า,อาหาร,ตัวละคร blockchain gaming และทรัพยากรในเกมในตัวอย่างเกมจะเปิดเล่าเรื่องเนื้อหาของเกมคร่าวๆ ว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ดาวเคราะห์น้อยนอกระบบสุริยะขนาดใหญ่ได้พุ่งชนดวงจันทร์ blockchain in video games ทำให้วงแหวนคล้ายดาวเสาร์เติบโตรอบมัน ตามนิยายของเกม Shrapnel แถบกว้าง 500 กิโลเมตร

ที่วงแหวนเหล่านี้ยังคงระเบิดโลกอย่างต่อเนื่อง ได้รับการอพยพทันที และปัจจุบันเรียกว่า “Sacrifice Zone (เขตเสียสละ)” หรือเรียกง่ายๆ ว่า “Zone” โซนรวมถึงองค์ประกอบที่หลากหลายซึ่งต่อมาเป็นที่รู้จักและเรียกว่าเศษกระสุน เนื่องจากขนาดของภูมิภาคและวัสดุที่มีมูลค่าสูง ทหารรับจ้างจึงตั้งรกรากในพื้นที่อย่างรวดเร็ว blockchain games 2022

blockchain gaming

blockchain gaming

และเริ่มรวบรวมเศษกระสุนและสังหารทุกคนที่ขวางทางผู้เล่นเข้าร่วมที่เรียกว่า Mercenary Extraction Forces blockchain fps  และมีส่วนร่วมในการต่อสู้แบบหลายขั้นตอนที่เดิมพันสูงซึ่งพวกเขาสามารถชนะสมบัติหรือเสี่ยงต่อการสูญเสียสิ่งที่พวกเขาเข้ามาคุณสมบัติอื่น ๆ ของเกม ได้แก่ ความสามารถในการผสมผสานและสร้างอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างมีชั้นเชิง มีคลาสผู้ปฏิบัติงานให้เลือกมากมาย โดยแต่ละชุดมีทักษะเฉพาะตัว

aaa web3 games

aaa web3 games คลิป Shrapnel เพียงอย่างเดียวคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับการเล่นเกมบล็อคเชนโดยทั่วไปคลิปนำเสนอการเล่นเกมระดับบล็อกบัสเตอร์และภาพที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้และพวกเขาได้เติบโตขึ้นที่จะรู้จักและชื่นชอบในข้อเสนอเกม Web2 ในปัจจุบันมันถูกสร้างขึ้นจาก Unreal Engine 5 ของ Epic Games ซึ่งเป็นเอ็นจินการพัฒนา 3D แบบเรียลไทม์ที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก อย่าง AAA Blockchain นั่นเอง

aaa web3 games

ขอบคุณข่าว  sanook.com

แนะนำข่าว