อัพเดตแพทช์ใหม่ Atlantica Online เปิดตัวสาวสวย Tania และปลดล็อคเลเวลสูงสุด 180

Atlantica Online  Atlantica Online  Atlantica Online ไทย  Atlantica Mercenary  atlantica เปิดใหม่  Atlantica Mobile  แอตแลนติก้า  Atlantica Online 2022  Merlin atlantica

Atlantica Online อัพเดตแพทช์ใหม่ เปิดตัวสาวสวย Tania และปลดล็อคเลเวลสูงสุด 180

Gen Play ประกาศความพร้อม “Atlantica Online” เกมออนไลน์ Strategic MMORPG เตรียมเปิดให้บริการช่วง Open Beta ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้

Atlantica ไทย

Atlantica Mercenary

Atlantica Online ไทย หลังจากที่เปิดให้ได้ทดสอบช่วง CBT กันไปเมื่อวัน 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ทำเพื่อรับของรางวัลมากมาย และหลังจากจบ CBT ไม่นาน ทาง Gen Play ก็ได้ประกาศวัน Open Beta ของ “Atlantica Online” ซึ่งจริงแล้วก็คือวันที่ 17 สิงหาคมนั่นเองที่จะถึงนี้ และพร้อมเตรียมพบกับกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับการเปิด Open Beta อย่างเป็นงานเป็นการ

Atlantica Mercenary หลังจากที่เปิดให้ได้ทดสอบช่วง CBT กันไปเมื่อวัน 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ทำเพื่อรับของรางวัลมากมาย และหลังจากจบ CBT ไม่นาน ทาง Gen Play ก็ได้ประกาศวัน Open Beta ของ “Atlantica Online” ซึ่งจริงแล้วก็คือวันที่ 17 สิงหาคมนั่นเองที่จะถึงนี้ และพร้อมเตรียมพบกับกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับการเปิด Open Beta อย่างเป็นงานเป็นการ atlantica เปิดใหม่

Atlantica Online ไทย

 แอตแลนติก้า

 Atlantica Mobile ทบของ Oriharukon และรวบรวมเบาะแสจากซากอารยธรรมโบราณที่จะนำไปสู่ดินแดนแอตแลนติสที่สาบสูญ โดยผู้เล่นจะต้องควบคุมทั้งตัวละครหลักและทหารรับจ้าง รวมไปถึงวางแผนการเดินเกมให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 แอตแลนติก้า อัพเดตแพทช์ต้อนรับปีใหม่ ส่งความมันส์แบบจัดเต็มให้กับชาวเมอร์ โดยได้อัพเดตความสนุกพร้อมระบบต่าง ๆ ภายในไปเมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้ปลดล็อคเลเวลสูงสุดจาก 170 เป็น 180 ทำให้การผจญภัยโหดขึ้น เข้มข้นขึ้น พร้อมทั้งเปิดตัวสาวสวยสุดโหด Tania สาวพลังหมัดสะท้านเมือง ที่มาพร้อมดันเจี้ยนใหม่ “Hall of Chaos” และ ระบบ PVP รูปแบบใหม่ที่ผสานการเล่นเป็นทีม จะมีความมันส์อย่างไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย

 

 atlantica เปิดใหม่

Merlin atlantica

Atlantica Online 2022 ในวันนี้ทีมงานได้เตรียมข้อมูลสาวสวย Slave Warrior (Tania) แบบเจาะลึกมาให้นักผจญภัยได้ศึกษากันก่อนลงลงสนามจริง ซึ่งสาวสวย Tania นอกจากความอ่อนหวานดังดอกไม้แล้ว เธอยังมีพลังหมัดที่แข่งแกร่งดังภูผาอีกด้วย เป็นตัวละครที่มีจุดเด่นด้านโจมตีในระยะประชิด มีหมัดเร็วและแรง พุ่งโดนเป้าหมายล้มหงายหลังแน่นอน!!

ดันเจี้ยนใหม่ “Hall of Chaos” เหล่านักผจญภัยเตรียมบุกดันเจี้ยนเผชิญหน้าบอสสุดโหด!กันได้เลยโดยภายในดันเจี้ยนจะมีบอสตัวใหญ่ยักษ์แข็งแกร่งรอประลองฝีมือกับเพื่อน ๆ อยู่ รับรองมันส์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 atlantica เปิดใหม่ Atlantica Mobile

แอตแลนติก้า

Atlantica Mercenary

 Merlin atlantica ระบบ PVP รูปแบบใหม่ “Kronos Battle” รูปแบบใหม่ที่ผสานการเล่นเป็นทีมในระบบ Capture the Flag โดยผู้เล่นจะต้องทำการชิงธงของศัตรูและในขณะเดียวกันก็จะต้องปกป้องธงของตนเองด้วย เมื่อการแข่งขันจบลง สามารถนำคะแนนที่ได้จากกิจกรรม PVP ไปแลกเป็นไอเทมต่าง ๆ ได้เลย

ระบบอัพเกรดอุปกรณ์ระดับดวงดาวที่จะทำให้การต่อสู้ของเก่งกว่าเดิม!!! ไม่ว่าจะเป็น พลังโจมตีที่มากขึ้น ความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น พลังป้องกันมากขึ้น หรือ พลังเวทย์ที่สุดยอดขึ้น โดยเหล่านักผจญภัยสามารถตามหา Star Stone Random Box ได้ที่กิจกรรมต่าง ๆ 

ภายในเกมตกปลา Kronos Battle และ Item mallนอกจากนี้ทีมงานยังมีกิจกรรมเพิ่มความสนุกมาเอาใจทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นปัจจุบันกันด้วยกับกิจกรรมเปิดวาร์ปสู่เลเวล 150  เมื่อสร้างตัวละครใดก็ได้ในช่วงเวลากิจกรรมตั้งแต่ 29 ม.ค. – 12 ก.พ. 2562 ก็รับตัวละครเลเวล 150 ทันที ซึ่ง 1 ID สามารถร่วมกิจกรรมได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น !! Atlantica Online

 

ขอบคุณเครดิต www.sanook.com

ข่าวแนะนำ