เกม Merge Kuya Island เพิ่ม ฟักทอง คูยา และไอเทมน้องใหม่ ต้อนรับเดือนหลอนฮาโลวีนสุดหรรษา

 

Merge Kuya Island เกมสุดฮิต กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมโทรศัพย์มือถือคุณภาพแนวหน้าของประเทศ ได้ปล่อยให้อัปเดตใหม่ชวนสยดสยองต้อนรับเดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีนที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุขและสนุกสนานสำหรับคอเกมโทรศัพย์มือถือแคชชวลแนวผสมผสานทรัพยากรทางธรรมชาติบนเกาะสุดวิเศษอย่าง Merge Kuya Island code นั้นเอง ! โดยได้อัปเดตช่วงเวลาสุดแสนจะพิเศษ ครั้งนี้ก็พร้อมเพียงให้ผู้เล่นได้สัมผัสความเพลิดเพลินสนุกสนานและความหลอนแสนน่ารักน่าชังไปกับคูยาใหม่, ทรัพยากรใหม่, กิจกรรมในเกม, และ อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ผู้เล่นหรือคอเกมไม่ควรพลาด !

Merge Kuya Island MOD APK

Merge Kuya Island code

สำหรับการอัปเดต Merge Kuya Island MOD APK หรือการปรับปรุงตัวเกมในครั้งนี้ก็ได้มาในธีมของเทศกาลฮาโลวีน ผู้เล่นหรือคอเกมสามารถร่วมสนุกไปกับน้องคูยาใหม่บนหมู่เกาะอย่าง ฟักทอง คูยา ที่สามารถรับเอาต้นผลไม้ได้ในหมวดหมู่ของการเดินทางสเปเชียล ผู้เล่นหรือคอเกมสามารถพบน้อง ฟักทอง คูยา ได้จากร้านค้าชั้นนำ หรือ รางวัลจากการเคลียร์มิชชัน ภารกิจต่าง ๆ ภายในตัวเกมทั้งหมดภายในช่วงเวลาร่วมกิจกรรมวันฮาโลวีนในครั้งนี้ไปได้ด้วยกันเลย !

นอกเหนือจากนี้ ผู้เล่นและคอเกมยังสามารถรับทองได้จาก ต้นฟักทอง ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ แถมผู้เล่นคอเกมยังมีโอกาสได้รับสิ่งของตกแต่งใหม่สำหรับตกแต่งเกาะ (4x) และ ตกแต่งพื้นกระเบื้อง (2x) ให้สวยขึ้นอีกด้วย ! อย่ามัวรอช้า มาร่วมเล่นเพื่อเฉลิมฉลองอัปเดตเทศกาลฮาโลวีนร่วมกับกิจกรรมสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ! ไม่ว่าจะเป็น Never After download

Grandzenka

Merge Kuya Island MOD APK

กิจกรรมสปอร์เจม (ทุกสุดสัปดาห์ ตั้งแต่ 15 ตุลาคม ถึง 7 พฤศจิกายน): เมื่อผู้เล่นหรือคอเกมกด

เข้าที่ วิญญาณกิจกรรมฮาโลวีน และป้ายสุสาน จะปรากฏตัวขึ้น และเมื่อผู้เล่นคอเกมแตะเข้าที่ ป้ายสุสาน ทรัพยากรธรรมชาติอย่างเหรียญ, ไม้, หรือ ลูกอมดาว ก็จะปรากฏขึ้นมาให้เห็นอย่างใดอย่างหนึ่งให้ผู้เล่นคอเดมได้รับไป  Netmarble NFT โดยผู้เล่นสามารถรับป้ายสุสานได้ถึง 30 ป้ายสุสานต่อวัน ภายในช่วงเวลากิจกรรม

Never After download

 Grandzenka กิจกรรมวันฮาโลวีน (13 ตุลาคม – 10 พฤศจิกายน): ผู้เล่นที่สามารถเคลียร์มิชชันหรือภารกิจภายในเกมสำเร็จ ก็สามารถรับของรางวัลอย่าง ฟักทอง โนมส์, ต้นฟักทอง, และ เจม ไปได้ ! และหากใครที่เคลียร์ทุกมิชชันหรือภารกิจครบถ้วน ก็รับไปได้เลย 700 เจมแบบจัดเต็ม !

Netmarble NFT

เกม Merge Kuya Island เป็นเกมประเภทรวบรวมและกานผสมผสานวัตถุ Netmarble gmail โดยสร้างจากตัวละคร IP Kuya ของค่ายเกมเน็ตมาร์เบิ้ล และถ่ายทอดกลไกของเกมเพลย์ที่เต็มไปด้วยเพลิดเพลินและความสนุกสนานพร้อมแอนิเมชั่นสุดน่ารัก ผู้เล่นและคอเกมสามารถสร้างและพัฒนาเกาะของตัวเองให้เจริญเติบโตด้วยการช่วยกันเก็บรวบรวมทรัพยากรธรรมชาติกับเหล่าคูยาแสนน่ารัก แล้วผสมผสานวัตถุจำนวน 3 ชิ้นเพื่อสร้างสิ่งของใหม่ๆขึ้นมา อีกทั้งผู้เล่นยังหรือคอเกมจะได้พบกับหลากหลายมิชชัน  Never after play store หรือภารกิจจากเกาะหลักและเกาะผจญภัย ซึ่งสำหรับด่านผจญภัยจะประกอบไปด้วยความท้าทายน่าสนใจตามแต่ละสเตจ เช่น สเตจจำกัดเวลา ที่จะมอบความตื่นเต้นในระหว่างการเล่นและการไขปริศนาสุดเร้าใจ

ดาวน์โหลด Ni no Kuni

ดาวน์โหลด Ni no Kuni

อีกทั้งยังมีทรัพยากรธรรมชาติสุดแสนพิเศษที่รับได้จากโหมดกับด่านผจญภัยเท่านั้น ซึ่งผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินสนุกสนานไปกับเกมมากยิ่งขึ้น! สำหรับข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Merge Kuya Island สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www ทางการ (https://mergekuyaisland.netmarble.com) Forum , เพจ Facebook , และ Twitter ดาวน์โหลด Ni no Kuni  รวมถึงสามารถติดตามและรับชม Kuya Animations ที่ช่องทาง YouTube และ TikTok ท่านราชาภูติสามารถเริ่มต้นการผจญภัยและสามารถเนรมิตเกาะอันแสนสวยงามไปกับเหล่าคูยาสุดน่ารักได้ Merge Kuya Island เพียงดาวน์โหลดเกมที่ App Store และ Google Playได้เลยวันนี้

 

ขอบคุณเครดิตร จาก  www.game-ded.com