PUBG MOBILE – 2.2 มีอะไรใหม่บ้าง มาสรุปกัน

pubg mobile  superplay  เกมส์มือถือ  เกมมือถือ  เกมส์ยิง  battle royale  วีดีโอคลิป  ข่าวเกมส์  pubgmobile superwin  เกมส์ios  เกมส์android  ข่าวเกมส์ทั้งหมด  เกมส์อัพเดท

 

PUBG MOBILE – 2.2 PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชันใหม่ 2.2 เพิ่มของใหม่เข้ามาอีกเพียบpubg mobile โดยเฉพาะแผนที่ใหม่ Nusa รวมถึงระบบใหม่อีกมากมาย และการปรับสมดุลปืนในเกม มีปืนกระบอกไหนปรับแล้วถูกใจเพื่อนนักโดดร่มกันบ้างเวอร์ชัน 2.2PUBG MOBILE จะเริ่มทำการอัปเดตในวันที่ 13 กันยายน เวลา 11:00 (UTC+0) เพื่อความรวดเร็วและความราบรื่นในการอัปเดต superplay กรุณาเลือกใช้เครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่เหมาะสม และตรวจสอบว่ามีที่ว่างในอุปกรณ์เพียงพอหรือไม่รางวัลอัปเดต เกมส์มือถือ : อัปเดตเกมระหว่างวันที่ 13-20 กันยายน (UTC+0) เพื่อรับ 3,000 BP, 100 AG และหมวกคืนต้องมนต์ (3D)
เนื้อหาอัปเดตหลักเกมมือถือ

  1. แผนที่ใหม่ – Nusa: แผนที่ใหม่ขนาด 1×1 km ที่มาพร้อมทิวทัศน์อันสวยงาม และซัพพลายจำนวนมาก สัมผัสความสนุกจากแมทช์แบบจังหวะเกมเร็วได้แล้ว!เกมส์ยิง
  2. อัปเดต Erangel: เพิ่มระบบสภาพอากาศใหม่และที่จอดจักรยาน รวมถึงอัปเดตสิ่งก่อสร้างในพื้นที่ต่างๆ มากมาย เพื่อมอบประสบการณ์การต่อสู้ที่ดีมากยิ่งขึ้น! battle royale
  3. โหมดใหม่ – Gear Front: โหมดใหม่ที่มีสกิลให้เลือกถึง 8 สกิล เปิดให้เข้าเล่นครั้งแรกในวันที่ 29 กันยายน! นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ธีมยุคกลางที่รอให้คุณไปสำรวจอีกด้วย! วีดีโอคลิป

 

แผนที่ใหม่ – Nusa แผนที่ขนาด 1×1 km ที่มาพร้อมแมทช์แบบจังหวะเกมเร็ว!เวลาเปิด: 15/09 เวลา 02:00 (UTC+0)สามารถเข้าเล่นได้ในโหมดจัดอันดับ และไม่จัดอันดับNusa คือแผนที่เกาะท่องเที่ยวแห่งใหม่ขนาด 1×1 km ที่ตั้งอยู่ในเขตร้อน มาพร้อมซัพพลายจำนวนมาก ผู้เล่นสามารถต่อสู้ได้ทันทีที่ลงสู่พื้น และกินไก่ได้อย่างง่ายดาย!Nusa เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่งดงามข่าวเกมส์ และเกมเพลย์น่าสนใจที่รอให้คุณไปสัมผัส ที่นี่จะเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ให้คุณไว้อวดกับเพื่อนได้อย่างแน่นอน ลองสัมผัส และสำรวจกันเลย! เปิดตัวกลไก, อาวุธ และพาหนะใหม่! กลไกใหม่: การเรียกกลับพิเศษหากคุณถูกกำจัดภายใน 4 นาทีแรกของการแข่งขัน แต่ยังมีเพื่อนร่วมทีมรอดชีวิตอยู่ คุณจะสามารถคืนชีพ และกระโดดร่มกลับสู่สนามต่อสู้พร้อมอาวุธแบบสุ่มได้อย่างรวดเร็ว (การเรียกกลับขั้นสูงจะถูกเปิดใช้โดยอัตโนมัติเมื่อเล่นแบบเดี่ยว ไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อนร่วมทีม)pubgmobile superwin
กลไกใหม่: ซิปไลน์ซิปไลน์จำนวนมากได้ถูกสร้างขึ้นในตำแหน่งที่กำหนดใน Nusa เพียงเข้าใกล้ซิปไลน์เพื่อใช้งาน และเคลื่อนที่ไปรอบๆ อย่างรวดเร็วโปรดจำไว้ว่าซิปไลน์เปราะบางมาก และถูกทำลายได้ง่าย! ดังนั้น โปรดใช้งานด้วยความระมัดระวัง หน้าไม้แทคติคอลใหม่สามารถใช้ซ่อมแซมซิปไลน์ได้ ดังนั้น ควรมีติดตัวไว้สักอันเพื่อความอุ่นใจ เกมส์ios

กลไกใหม่: ลิฟต์ลิฟต์ได้ถูกติดตั้งที่โรงแรมทุกแห่งของ Telepak Town ใช้สำหรับเคลื่อนที่ระหว่างชั้นต่างๆ ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดพลังงานเท่านั้น มันยังสามารถใช้เพื่อแกล้งศัตรูอย่างมีชั้นเชิงพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณได้อีกด้วย อาวุธใหม่: หน้าไม้แทคติคอล หน้าไม้แทคติคอลสามารถยิงเชือกเพื่อซ่อมแซมซิปไลน์ หรือใช้ลูกธนูไฟเพื่อจุดไฟเผาอาคารตามที่กำหนดได้ อาวุธใหม่: ปืนลูกซอง NS2000 เกมส์android

อาวุธที่ยิงได้อย่างแม่นยำในระยะปานกลาง และระยะใกล้ ใช้กระสุน 12 เกจมาตรฐานลูกปรายเมื่อยิงแบบไม่ใช้ศูนย์เล็ง และใช้ลูกกระสุน 12 เกจลูกโดดเมื่อเล็งผ่านศูนย์เล็ง พาหนะใหม่: Quadพาหนะ 2 ที่นั่งที่มีน้ำหนักเบาและคล่องตัว สามารถเคลื่อนที่ในภูมิประเทศแบบสูงต่ำได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงมีความนิ่งที่เป็นเลิศและไม่พลิกคว่ำได้ง่ายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขับเที่ยวชมรอบๆ Nusa พร้อมเพื่อนของคุณ และสามารถเคลื่อนที่ผ่านภูมิประเทศที่เลวร้ายได้อย่างรวดเร็วนอกจากนี้ ยังมีเกมเพลย์อื่นๆ ซ่อนอยู่ เช่น การต่อสู้แบบ PvE, ลูกบอลชายหาด, อาคารที่สามารถเผาได้, โอ่งน้ำที่สามารถทำลายได้ และอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้คุณไปสำรวจแผนที่ใหม่พร้อมประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ควรพลาด!อัปเดตครั้งสำคัญ – Erangelอัปเดตแผนที่ และสิ่งก่อสร้างที่จะยกระดับประสบการณ์การต่อสู้ของคุณ!สามารถเข้าเล่นได้ในโหมดจัดอันดับ และไม่จัดอันดับสิ่งก่อสร้างใหม่:ข่าวเกมส์ทั้งหมด

ที่จอดจักรยานที่จอดจักรยานได้ถูกเพิ่มเข้ามาในบริเวณขอบของแผนที่ จักรยานเสือภูเขาจะปรากฏขึ้นที่นี่เป็นระยะ ผู้เล่นที่ชอบการค้นหาอุปกรณ์ไม่ควรพลาดโอกาสที่จะเดินทางในแผนที่ด้วยพาหนะ 2 ล้อนี้โดยเด็ดขาด!อัปเดต Hospital และ Mylta Powerอัปเดตโครงสร้างของ Hospital และ Mylta Power เพื่อปรับปรุงการต่อสู้และการค้นหาซัพพลายการอัปเดต Ferry Pier ได้มีการเพิ่มท่าเรือใหม่ 2 แห่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของ Farm และทางใต้ของ Sosnovka Military Baseปรับปรุงแผนผังและจำนวนทรัพยากรของท่าเรือ โดยเพิ่มพื้นที่โล่งให้มากขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นค้นหาอุปกรณ์เอฟเฟคสภาพอากาศใหม่สำหรับ Erangel เพื่อทัศนียภาพที่สวยงามมากยิ่งขึ้น และมอบสมรภูมิต่อสู้ที่คู่ควรกับคุณ กลไกใหม่: ร้านค้าด่วนร้านค้าลดราคาจะปรากฏขึ้นใน Erangel เป็นครั้งคราว ห้ามพลาดเด็ดขาด! ระบบใหม่: ปั๊มน้ำมันไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำมันหมดอีกต่อไป! สามารถเติมน้ำมันให้พาหนะที่ปั๊มน้ำมันใน Erangel ได้แล้ว ตัดปัญหาเรื่องน้ำมันหมด และต้องทิ้งพาหนะไปได้เลย แน่นอนว่าทุกอย่างมีค่าใช้จ่าย ดังนั้น อย่าลืมเตรียมเงินไปให้พอด้วยนะ!เกมส์อัพเดท

 

  ระบบใหม่: กล่องซัพพลายเป้าหมายอัปเดตกล่องภายในอาคารที่ Erangel รวม 3 ประเภท: ยา, โทเคน และซัพพลายสงคราม ซัพพลายในกล่องเหล่านี้จะดีกว่าซัพพลายที่ผู้เล่นพบบนพื้นดินสกิลใหม่ที่มาพร้อมเกมเพลย์ใหม่ แล้วใครจะเป็นผู้ชนะ?!วิเคราะห์โซนการเล่น: แตะสกิลเพื่อแสดงตำแหน่งของโซนการเล่นถัดไปบนมินิแมปแอร์ดรอปพาหนะ: แตะสกิล และขว้างไฟสัญญาณเพื่อเรียกแอร์ดรอปพาหนะค้นหาซัพพลาย: แตะสกิลเพื่อสแกนซัพพลายระดับสูงในบริเวณใกล้เคียงเป็นเวลา 15 วินาทีตุ๊กตาโต้ลม: แตะปุ่มกระโดดขณะอยู่กลางอากาศเพื่อเรียกตุ๊กตา และใช้ร่อนเพื่อเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนที่ตลาดมืด: แตะค้าง และลากเพื่อเรียกร้านค้าภายในแมทช์สำหรับซื้ออย่างรวดเร็ว ตามรอย: ศัตรูที่ถูกโจมตีจะถูกทำสัญลักษณ์ในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งในระหว่างนี้จะสามารถมองเห็นพวกเขาทะลุกำแพงได้กระเป๋าสะพายโชคดี: เปลี่ยนไอเทมในกระเป๋าสะพายให้เป็นไอเทมชิ้นอื่น รวมถึงเพิ่มความจุเริ่มต้นของกระเป๋าสะพายด้วย ควันฟื้นฟู: ใช้สกิลเพื่อขว้างยาพิเศษที่ทำให้เกิดควัน สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตและพลังกายได้ PUBG MOBILE

    ขอบคุณเครดิต sanook.com
ข่าวแนะนำ