สานต่อกลยุทธ์เซเลบริตี้ PUBG MOBILE ดึง “4EVE” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

pubg mobile pro league   PUBG Mobile Pro League 2022 PUBG Mobile Pro League Thailand Pmpl ss5   PMPL Indonesia  Pmpl TH Season 4 PMPL SEA PUBG MOBILE Esports PEL 2022

pubg mobile pro league ประจำประเทศไทย (PUBG MOBILE Thailand) ภายใต้เทนเซ็นต์ ประเทศไทย เดินเกมเซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง (Celebrity Marketing) คว้าตัว “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยสุดฮอตแห่งปี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์กลุ่มล่าสุด เสริมคาแรกเตอร์ความสนุก สดใสให้กับเกม พร้อมช่วยผลักดันกระแส T-POP ให้เติบโตต่อเนื่อง PUBG Mobile Pro League 2022 พบกับแคมเปญโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ที่ขนความพิเศษมายิงใส่คอเกมชาวไทยแบบชุดใหญ่ นำร่องด้วยซิงเกิลพิเศษ JACKPOT

PUBG Mobile Pro League 2022

PEL 2022

PUBG Mobile Pro League 2022

เพลงจังหวะเร้าใจที่จะมาปลุกความมันให้ทุกคน และไฮไลท์ไอเทมสุดคิวท์จาก 7 สาว 4EVE มาให้หนุ่ม-สาวนักโดดร่มได้สนุกกันเพียบ อาทิ แพ็กเสียง, คอสตูม, สกินเครื่องบิน, กรอบรูป, สติกเกอร์ (4EVE Space Gift) และเหรียญ (4EVE Token) PUBG Mobile Pro League Thailand เริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 10 ตุลาคมนี้ มั่นใจช่วยสร้างสีสันใหม่ให้คอเกม พร้อมดึงดูดเหล่า For Aye (ฟอร์อาย) และผู้เล่นหน้าใหม่ได้เป็นอย่างดี

PEL 2022

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำเกมสไตล์ Battle Royale Pmpl ss5 ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก PUBG MOBILE เดินหน้าสร้างเสียงฮือฮาให้วงการเกม และสร้างประสบการณ์เล่นเกมที่แปลกใหม่ให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น อัปเดตคอนเทนต์ เพิ่มไอเทม เปิดแมปใหม่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ หรือจัดแคมเปญสนุกๆ มากมาย โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้จุดกระแส K-POP ฟีเวอร์ให้คอเกมด้วยการคอลแลปกับ BLACKPINK

ล่าสุด ดึงกระแส T-POP ที่กำลังมาแรง  PMPL Indonesia มาสร้างสีสันให้กับเกมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว 4EVE เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของพับจี โมบาย ประเทศไทย โดยถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้คอลแลปกับเกิร์ลกรุ๊ปไทย ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยคาแรกเตอร์ความน่ารัก สดใส และร่าเริงของสาวๆ วง 4EVE จะมาช่วยเสริมให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สดใสขึ้น รวมถึงสามารถสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับเหล่าเกมเมอร์”

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye Pmpl TH Season 4 และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม

พร้อมกันนี้ เตรียมเปิดแคมเปญ #PUBGMOBILEX4EVE ยกกิจกรรมความสนุก และ 7 ไอเทมเด็ดจาก 4EVE มาให้ คอเกมร่วมสะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเสียงสุดคิ้วท์ ขี้เล่น กับคำพูดติดปากสไตล์สาวๆ 4EVE กว่า 30 เสียง อาทิ ขอโทษแทน 4EVE ด้วยค่า, ห้องเราว่าง PMPL SEA ใจเราก็ว่างนะ แฮ่, ฮัลโหล นี่เพื่อนเอง และอีกมากมาย, คอสตูมระดับ Legendary กับชุด 4EVE Bubbly Bomb และคอสตูมระดับ Epic กับชุด 4EVE T-Pop Idol, สกินเครื่องบินลายใหม่ 4EVE Rising Angels, กรอบรูป 4EVE, 4EVE Space Gift (สติกเกอร์)

PUBG MOBILE Esports

 

Pmpl TH Season 4

PUBG MOBILE Esports

ที่ผู้เล่นสามารถส่งเล่นให้เพื่อนในเกมได้ และ 4EVE Token สะสมเพื่อร่วมกิจกรรมและแลกของรางวัลในเกม PUBG MOBILE โดยผู้เล่นสามารถสะสมไอเทมเด็ดจาก 4EVE ได้ง่ายๆ เพียงล็อคอินเข้าเกม ก็มีโอกาสได้รับคอสตูมระดับ Epic และกรอบรูป 4EVE หรือเข้าไปสะสม 4EVE Token ภายในเกม เพื่อมาลุ้นรับไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย PUBG MOBILE Esports  มาลุ้นรับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆ 4EVE พบคนน่ารักแบบ JACKPOT ในเกมได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 10 ตุลาคมนี้!

นอกจากนี้ พับจี โมบาย ประเทศไทย ยังเตรียมสร้างเซอร์ไพรส์ จัดกิจกรรมให้เหล่าแฟนคลับได้ใกล้ชิดกับ 4EVE แบบเอ็กซ์คลูซีฟอีก รอติดตามอัปเดทกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก PUBG MOBILE Thailand และมาโดดร่มลงสมรภูมิ เปิดตี้กับเพื่อน พร้อมเก็บไอเทมเด็ดจาก PEL 2022 4EVE ไปพร้อมกันที่ PUBG MOBILE หรือดาวน์โหลดเลย ที่นี่

การเลือกเซเลบริตี้ที่กำลังอยู่ในกระแสความสนใจของกลุ่มเป้าหมายทั้งในระดับโลกอย่าง BLACKPINK หรือระดับ โลคอลอย่าง ใหม่ ดาวิกา และล่าสุดกับเกิร์ลกรุ๊ปไทย 4EVE มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ นับเป็นกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่ทรงพลังของ PUBG MOBILE เพราะไม่เพียงช่วยจุดกระแสความสนใจให้กับเกมแล้ว ยังช่วยสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถเจาะไปยังกลุ่มแฟนคลับของคนดัง หรือกลุ่มผู้เล่นใหม่ๆ พร้อมดึงดูดให้มาทดลองเล่นเกม อย่างไรก็ตาม เราจะเดินหน้าพัฒนาเกม pubg mobile pro leagueไปพร้อมๆ กับสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อครองการเป็นท็อปลิสต์โมบายเกมของผู้เล่นทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง  นายกฤตธี กล่าวทิ้งท้าย

ขอขอบคุณ  compgamer.com

ข่าวแนะนำ