“4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยกลุ่มแรกนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ อัดกิจกรรม และไอเทมเด็ด สร้างเซอร์ไพรส์ให้คอเกมแบบจัดเต็ม

 

pubg mobile เกมนี้ นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวว่า “ในฐานะผู้นำเกมด้าน Battle Royale ที่ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอันดับหัวตารางของโลก PUBG MOBILE เดินหน้าสร้างประหลาดใจให้วงการเกม และสร้างประสบการณ์ดีๆให้การเล่นเกมที่แปลกใหม่ให้กับผู้เล่นอยู่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น pubg mobile ในคอม อัปเดตการเล่น เพิ่มไอเทม เปิดแผนที่ใหม่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ หรือจัดงานในเกมให้สนุกๆ มากมาย

โหลด pubg mobile ในคอม

pubg mobile ในคอม

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ต่อยอดความนิยม K-POP ให้คอเกมหรือผู้เล่นด้วยการคอลแลปหรือจับมือกับ วง BLACKPINK ล่าสุด ดึงกระแส T-POP ที่กำลังเป็นที่สนใจ มาสร้างสีสัน น่าสนใจ ให้กับเกมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว 4EVE เป็นพรีเซ็นเตอร์กลุ่มล่าสุดของพับจี โมบาย ประเทศไทยโหลด pubg mobile ในคอม โดยถือเป็นครั้งแรกของบริษัทและแบรนด์ที่ได้คอลแลปกับศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปไทย ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยความเป็นตัวเอง อาทิความน่ารัก สดใส และร่าเริงของสาวๆ วง 4EVE จะมาช่วยเสริมให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สดใสขึ้น รวมถึงสามารถสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับเหล่าเกมเมอร์”

PUBG: NEW STATE

โหลด pubg mobile ในคอม

ประเดิมโครงการ PUBG: NEW STATE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดแสนพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าหัวใจ ผสมผสานบีทที่หนักๆ มาพร้อมท่อนเพลงติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนเพลงและคอเกมส์ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้ตอบรับแรงเกินต้านอย่างดี โดยคอเกมหรือผู้เล่น PUBG MOBILE สามารสร้างความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม

PUBG: NEW STATE

พร้อมกันนี้ เตรียมเปิดโครงการพิเศษ PUBGMOBILEX4EVE ยกกิจกรรมความสนุกสนาน และ 7 ไอเทมเด็ดจาก 4EVE มาให้ คอเกมร่วมผสมและสะสมของอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเสียงสุดเท่ ขี้เล่น กับคำพูดติดปากสไตล์สาวๆ 4EVE กว่า 30 เสียง อาทิ ขอโทษแทน 4EVE ด้วยค่า, ห้องเราว่าง ใจเราก็ว่างนะ แฮ่, ฮัลโหล นี่เพื่อนเอง และอีกมากมาย, คอสตูมระดับ Legendary กับชุด 4EVE Bubbly Bomb และคอสตูมระดับ Epic กับชุด 4EVE T-Pop Idol, ชุดเครื่องบินลายใหม่ 4EVE Rising Angels, กรอบรูป 4EVE, 4EVE Space Gift (สติกเกอร์)

ที่ผู้เล่นสามารถส่งเสริมผู้เล่นให้เพื่อนๆในเกมได้ และ Play Store และสะสมเพื่อร่วมกิจกรรมและแลกของรางวัลในเกม PUBG MOBILE โดยผู้เล่นและคอเกมส์สามารถสะสมสิ่งของเด็ดจาก 4EVE ได้ง่ายๆ เพียงล็อคอินเข้าเกม ก็มีโอกาสได้รับคอสตูมระดับ Epic และกรอบรูป 4EVE หรือเข้าไปสะสม 4EVE Token ภายในเกม เพื่อมาลุ้นรับไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย มาลุ้นรับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆ 4EVE พบคนน่ารักแบบ JACKPOT ในเกมได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 10 ตุลาคมนี้!

PUBG PC

PUBG PC

นอกจากนี้ Steam PUBG mobile ประเทศไทย ยังเตรียมสร้างความประหลาดใจ จัดกิจกรรมดีๆให้เหล่าแฟนคลับได้ใกล้ชิดกับ 4EVE แบบเอ็กซ์คลูซีฟอีก รอติดตามอัปเดทกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก PUBG MOBILE Thailand และมาโดดร่มลงสมรภูมิ เปิดตี้กับเพื่อน พร้อมเก็บไอเทมเด็ดจาก 4EVE ไปพร้อมกันที่ PUBG MOBILE หรือดาวน์โหลดเลย ที่นี่

Steam PUBG mobile

การเลือกศิลปินที่กำลังได้รับความสนใจของกลุ่มเป้าหมายทั้งในระดับสากลอย่าง BLACKPINK หรือระดับ โลคอลอย่าง ใหม่ ดาวิกา PUBG: NEW STATE APK และล่าสุดกับเกิร์ลกรุ๊ปไทย 4EVE มาร่วมทำงาน นับเป็นกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่ทรงพลังของ PUBG MOBILE เพราะไม่เพียงช่วยจุดกระแสความสนใจให้กับเกมแล้ว ยังช่วยสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถเจาะไปยังกลุ่มแฟนคลับของคนดัง หรือกลุ่มผู้เล่นใหม่ๆ พร้อมดึงดูดให้มาทดลองเล่นเกม อย่างไรก็ตามPUBG free-to-play เราจะเดินหน้าพัฒนาเกมไปพร้อมๆ กับสรรค์สร้างกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่อง PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022 เพื่อครองการเป็นท็อปนโยบายเกมของผู้เล่นทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง” นายกฤตธี กล่าว

 

ขอบคุณที่มา  compgamer.com