เกมสุดฮิต PUBG MOBILE ประกาศพันธมิตรสุดยิ่งใหญ่กับกับนักฟุตบอลไอคอนระดับตำนาน ลิโอเนล เมสซี่

pubg , pubg mobile อัพเดทล่าสุด , PUBG MOBILE  กิจกรรม , PUBG MOBILE ล่าสุด  , โหลด PUBG MOBILE   , โหลด pubg ในคอม  , PUBG Mobile Pro League 2022 , พับจีโมบาย pc ,  ถ่ายทอดสด pubg วันนี้

pubg  mobile หนึ่งในเกมโทรศัพย์มือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก  pubg mobile อัพเดทล่าสุด  เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้มาประกาศความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้กับนักฟุตบอลไอคอนระดับตำนานลิโอเนล เมสซี่ (Lionel Messi) นักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด

pubg mobile อัพเดทล่าสุด

เนื้อหาในเกมจะมาถึงพร้อมกับแพทช์ใหม่ Version 2.3 PUBG MOBILE ที่จะอัปเดตในเดือนพฤศจิกายนนี้ PUBG MOBILE จะพาคุณไปเฉลิมฉลองร่วมกับซูเปอร์สตาร์ นักฟุตบอลระดับตำนาน ที่จะมาเสิร์ฟให้คุณถึงมือพร้อมกันทั่วทุกมุมโลก พร้อมเป็นการผลักดันวงการ เพิ่มมาตรฐานไปอีกขั้นกับเกม Battle Royale เกมเดียวที่ได้ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ Messi

“วิดีโอเก มเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผมมาโดยตลอด” Messi กล่าว “ผมพบว่าเกมนั้นมีส่วนช่วยอย่างมากในการให้ความผ่อนคลายและให้ผมได้รับความสนุกสนานในระหว่างที่ผมพักการซ้อม อีกทั้งยังให้ผมได้พบเจอกับเพื่อนๆ และครอ บครัวอีกด้วย PUBG MOBILE เป็นเกมที่สนุกมาก กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด และส่วนตัวผมเองนั้นก็เป็นแฟนเกมหนึ่งคนจากอีกหลายล้านคนทั่วโลก ผมภูมิใจที่เราได้ร่วมงานกัน และผมอยากให้ทุกคนได้เล่น PUBG MOBILE ไปด้วยกันกับผม”

โหลด PUBG MOBILE

 

ถ่ายทอดสด pubg วันนี้

กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด

“พวกเราโชคดีมา กที่ได้นักกีฬาซูเปอร์สตาร์ระดับโลกมาร่วมงานกับ PUBG MOBILE” กล่าวโดย Vincent Wang, Head of PUBG MOBILE Publishing, Tencent Games “เรารู้ว่าผู้เล่น PUBG MOBILE จำนวนมากนั้นก็เป็นแฟนบ อลพันธุ์แท้เหมือนกัน โหลด PUBG MOBILE  เราอดใจไม่ไหวที่จะได้ร่วมเล่นไปกับราชาลูกหนัง พร้อมกับส่งต่อความตื่นเต้นนี้ให้กับผู้เล่นใหม่ๆ อีกด้วย”

Messi คือหนึ่งในนักฟุตบอ ลที่ขึ้นชื่อว่าดัง และเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ที่ได้เล่นอยู่กับสโมสรฟุตบอลระดับต้นๆ ของโลกมากมาย  โหลด pubg ในคอม และลงเล่นในฐานะกัปตันของทีมชาติฟ้าขาว อาร์เจนตินา เขาได้รับรางวัลยกย่องมากมายรวมถึงรางวัลบาลงดอร์ 7 ครั้ง รางวัลรองเท้าทองคำยุโรป 6 ครั้ง และเขายังขึ้นชื่อในด้านการกุศลที่ได้รับเป็นทูตสันถวไมตรีจากยูนิเซฟเพื่อช่วยเหลือปัญหาเด็กและเยาวชนจากทั่วโลกอีกด้วย

ความร่ว มมือนี้จะมีชุดสะสมพิเศษภายในเกม PUBG Mobile Pro League 2022 และไอเทมลิมิเต็ดมากมายให้ผู้เล่นได้แสดงออกถึงความสามารถในด้านกีฬาบนสมรภูมิรบ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือนี้จะเผยอีกครั้งในภายหลัง เตรียมตัวโหลดเกม แล้วมาสัมผัสความตื่นเต้นใหม่ของ  pubg  mobile ได้เลย

เครดิตร  flashfly.net