คลังมัจจุราช ล่าล้าง ปรสิต ปืนในเกม Resident Evil 4 ชีวิตจริง

Resident Evil 4 Resident Evil 4 PC  Resident Evil 4 Remake  Resident Evil 4 HD  resident evil 4 มือถือ  resident evil 4 mod ภาษาไทย  Resident evil 4 HD project Resident Evil 4 Ps2  resident evil 4 download ไฟล์เดียว windows 10

Resident Evil 4  ที่คอเกมต่างสนใจ ใครที่ได้ดูคลังปืนจาก EP.1 มาคงรู้แล้วว่าปืนเหล่านี้คือปืนอะไรและถูกใช้งานอย่างไรบ้าง ไม่ต้องเกริ่นให้มากความ  Resident Evil 4 PC มาดูมัจจุราชร้ายที่ดับได้ทุกชีวิต EP.2 ครับ

Resident Evil 4 PC

ชื่อปืนในเกม Shotgun ปืนจริงสร้างจากปืน Remington 870 Model Wingmaster

ปืนไร้เกลียวลำกล้อง Resident Evil 4 Remakeมฤตยูระยะใกล้-กลางที่แรงปะทะและการทำลายสุดเหลือเชื่อ สามารถตีฝ่าวงล้อมฝูงปรสิตได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องประณีตในการเล็ง แค่ตั้งปืนก็งัดยิงได้เลย โดนตรงไหนมีแต่แหก ปืนชนิดนี้ใช้กระสุนขนาด 12 เกจ ปรสิตหน้าไหนก็มาเหอะ Remington 870 เป็นปืนทรงยอดนิยมมาอย่างยาวนานจากประเทศอเมริกาตั้งแต่ปี 1950 ถึงปัจจุบัน Resident Evil 4 HD

Resident Evil 4 HD

Resident Evil 4 Remake

The Benelli M4

อาจจะมีบางคนรู้สึกคุ้น ๆ กับ Brand นี้ใช่ครับครับ Brand resident evil 4 มือถือ รถมอเตอร์ไซค์จากประเทศ Italy นั่นแหละ ปืน Shotgun ที่เป็นรุ่น Upgrade ความแรงขึ้นมา แทบไม่ต่างกับตัว Shotgun ปกติที่ใช้ระบบ Pump-Action ยิงทีเหล่าปรสิตกระจุยเหมือนเดิม

ชื่อปืนในเกม Sniper ปืนจริงสร้างจากปืน Springfield M1903A4

ปืน Rifle ซุ่มยิงจากสมัยสงครามโลก resident evil 4 mod ภาษาไทย ที่ช่วยให้เราผจญกับเหล่ามารร้ายในเกม เด็ดชีพพวกมันได้จากระยะไกล Springfield M1903A4 ปืนมฤตยูรุ่นคุณทวดจากประเทศ U.S.A ที่ใช้ดับชีวิตผู้คนมามากในสงคราม มันเป็นที่นิยมในหมู่พลแม่นปืนและเหล่า Sniper มันถูกใช้มาตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 1 ถึงสงครามเวียดนาม โดยในปัจจุบันยังมีการใช้อยู่บ้าง และนิยมอยู่ในหมู่นักสะสม

Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 HD

ชื่อปืนในเกม Rifle (Semi Auto) ปืนจริงสร้างจากปืน Heckler & Koch SL8

ปืน Rifle (Semi Auto)  Resident evil 4 HD project  จอมพิฆาตที่ถูกใช้ยิงต่อเนื่องได้เวลาต้องการ หรือจังหวะฉุกละหุก ถือเป็นปืน Rifle แบบกึ่งอัตโนมัติ ถือเป็นอาวุธของภาคพลเรือนที่มีประสิทธิภาพสูงมากทีเดียว สำหรับปืนจากประเทศ Germania

ชื่อปืนในเกม TMP ปืนจริงสร้างจากปืน Steyr TMP

ปืนกลพกพาเรื่องความรัวไว้ใจได้ในเกมใช้กระสุนขนาด 9 mm หรือ 9×19 mm Parabellum อำนาจการหยุดยั้งศัตรูอยู่ในระดับปานกลาง ใช้ในการกราดยิงเป้าหมายได้ดีในระยะกลาง resident evil 4 download ไฟล์เดียว windows 10 ในเรื่องจริงปืน Steyr TMP เป็นปืนจากประเทศ Austria สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมการยิงได้หลายรูปแบบ เอาไว้เท่านี้ก่อนครับเพื่อน ๆ กับอาวุธของ Resident Evil 4 เหล่าปรสิตตัวไหน ก็ไม่สามารถหยุดมฤตยูของจริงได้หรอกเนอะ

Resident evil 4 HD project

 

resident evil 4 mod ภาษาไทย

 

resident evil 4 มือถือ

ขอขอบคุณ  sanook.com

ข่าวแนะนำ