Rov APL 2022 การแข่งขันระหว่าง 2 ทีมชาติไทย

โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrov 2022  rovไทย  สกิน rov ทั้งหมด  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

 

โหลดrov

Rov APL 2022 การแข่งขันระหว่าง 2 ทีมชาติไทย อีกเพียงแค่ 5 วัน การแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2022 หรือ APL 2022 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนามโหลดrov ก็จะเริ่มเปิดสนามขึ้นแล้วครับ โดยอย่างที่กันว่าในรายการนี้ก็ได้มีทีมตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมด้วยกันถึง 3 ทีม ได้แก่ Bacon Time (แชมป์ RoV Pro League 2022 Winter) Buriram United Esports (รองแชมป์ RoV Pro League 2022 Winter) และ KFC x Talon (อันดับที่ 3 RoV Pro League 2022 Winter) โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มได้ในเมื่อการแข่งขัน RoV APL 2022 ใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว

Rov APL 2022 (1)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ทางเราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจและทุกคนควรจะต้องรู้ก่อนรับชมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์ระดับนานาชาติส่งท้ายปี 2022 มาฝากครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ APL 2022 ตารางการแข่งขัน APL 2022 ดูที่ไหน APL 2022 แข่งวันไหน และอื่น ๆ วิธีดาวน์โหลด rov บนคอมอีกมากมายมาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบกันเพิ่มเติมหลังจากเคยเขียนไปตั้งแต่ช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมาปีนี้บอกเลยว่าน่าจะเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ระดับนานาชาติที่ดุเดือดที่สุดเท่าที่เคยมีมาครับ เพราะแชมป์จากรายการระดับนานาชาติ 5 ทีมหลังสุดต่างตบเท้าเข้าสู่รายนี้กันครบหน้าครบตา

Rov APL 2022 (2)

เล่นrov

ไม่ว่าจะเป็น Flash Wolves, MAD Team, KFC x Talon, Buriram United Esports และ V Gaming ส่วนผลการจากสลากแบ่งสายว่าทีมเล่นrovไหนจะต้องไปเจอกับทีมไหนในรอบแบ่งกลุ่มก็สามารถดูได้ด้านล่างนี้กลุ่ม A ได้แก่ Bikertopia Esports, Box Gaming และ KFC x Talonกลุ่ม B ได้แก่ ARCHANGEL, MAD Team และ Saigon Phantomกลุ่ม C ได้แก่ Buriram United Esports, Dewa United Esports และ V Gamingกลุ่ม D ได้แก่ Bacon Time, DG Esports และ Flash Wolvesแน่นอนว่าทางผู้จัดการแข่งขันยังนำกฎกติกาสากลที่ใช้ในการแข่งขัน RoV ระดับสูงทั่วโลกอย่าง Global ban pink (เลือกฮีโร่ซ้ำไม่ได้) มาใช้เหมือนเดิม

Rov APL 2022 (3)

rov ในคอม

โดยจะเริ่มต้นใช้ตั้งแต่รอบ Group Stage ลากยาวไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ Grand Final เลยครับ rov ในคอมซึ่งก็เป็นอะไรที่น่าจะไม่มีใครติดค้างคาใจ เพราะระบบ Global ban pink ของ RoV นั้นถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี และทำให้การแข่งขันไม่เกิดการจำเจในเรื่องของการเจอแต่ฮีโร่เดิม ๆสกิน rov ทั้งหมดอย่างที่บอกไปว่าการแข่งขัน RoV APL 2022 จะเริ่มต้นเปิดสนามวันแรก 16 พ.ย. ดังนั้นการถ่ายทอดสดแมตซ์แรกเปิดสนามของรายการก็จะเริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่วันนั้นเลยเช่นกัน โดยคู่แรกเดือดสุด ๆ เพราะเป็นการชนกันระหว่างแชมป์ RoV โปรลีกไต้หวันฤดูกาลล่าสุด GCS Summer 2022 และ KFC x Talon เหยี่ยวแดงดีกรีแชมป์โลก AWC 2021 ครับ ซึ่งคู่นี้จะเริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 12.00 น. เที่ยงตรง เป็นต้นไปสำหรับช่องทางการถ่ายทอดสด และช่องทางการรับชม RoV APL 2022 นั้นก็เหมือนเดิมครับ

Rov APL 2022 (4)

โหลดrov 2022

โดยแฟนเกม RoV สามารถรับชมการแข่งขันในรูปแบบเสียงพากย์ภาษาไทยเต็มรูปแบบได้ผ่านช่องทาง YouTube, Facebook ของ Garena RoV Thailand ส่วนใครที่อยากรับชมในตัวเกมก็สามารทำได้เช่นกัน โดยรับชมผ่านระบบ Valor TVส่วนเงินรางวัลในรายการ APL 2022 ค่อนข้างเป็นตัวเลขที่มหาศาลพอสมควรครับโหลดrov 2022 เพราะทางผู้จัดการแข่งขันได้อัดฉีดเงินรางวัลเข้าไปกว่า $1,000,000 USD หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 36,037,500.00 บาท แถมทีมที่เป็นแชมป์ยังจะได้รับการขนานนามว่าเป็นทีม RoV ที่แข็งแกร่งที่สุดจนกว่าจะมีการแข่งขัน RoV รายการะดับนานาชาติใหม่ในปีหน้าออกมา

Rov APL 2022 (5)

rovไทย

ดังนั้นมาร่วมส่งแรงเชียร์ แรงใจ ให้กับ 3 ทีมตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง Bacon Time, Buriram United Esports และ KFC x Talonถ้า Bacon Time สามารถเอาชนะ Flash Wolves ไปได้ละก็การที่พวกเขาจะจบการแข่งขันรอบ Group Stage Group D ของ APL 2022 ด้วยตำแหน่ง “แชมป์กลุ่ม” ก็จะพุ่งสูงขึ้นอย่างมากครับrovไทย และเชื่อว่าความมั่นใจตอนนี้ของเหล่าลูกหมูสีชมพูพวกเขาพร้อมที่งัดกับทุกทีมที่เจอแน่นอนดาวน์โหลด rov ไม่ได้ โดยการแข่งขัน RoV APL 2022 จะถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเดิม โดยสามารถรับได้ชมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับRov APL 2022 การแข่งขันระหว่าง 2 ทีมชาติไทย

เครดิตจาก d0ta2us.com

ข่าวแนะนำ