Kriknak ด้วงปรับสกิลมาใหม่แรงมาก

 

RoV Kriknak Kriknak-Zone  KRIKNAK-ZONE. Code  ส กิน rov ทั้งหมด  RoV ชื่อเต็ม  RoV  รูปภาพ ตัวละคร ROV มู่ หลาน RoV  Murad rov skin

RoV Kriknak ปรับสกิลมาใหม่ ขอแนะนำการเล่นฮีโร่สุดแสบที่จะมาล้วงแครี่ฝ่ายตรงข้ามกับ kriknak

วันนี้จะมาแนะนำฮีโร่ คริกแนก ฮีโร่ฟาร์มป่าสาย แอสซาซิน Kriknak-Zone ที่พร้อมจะไปล้วงฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามที่หลงเข้ามาในป่า  คริกแนก เป็นฮีโร่ที่ครบเครื่องอีกหนึ่งตัว เพียงแค่ คริกแนก ตัวเดียวก็สามารถจัดการศัตรูที่หลงเข้ามาในป่า2-3ตัวได้เลยทีเดียวคริกแนก มีสกิลดังต่อไปนี้ สกิลที่1 ปล่อยแมลงใส่ศัตรูและติดตามสร้างความเสียหาย สกิลที่2 กระโดดไปทิศทางที่กำหนด พร้อมระเบิดความเสียหายให้ศัตรูและเพิ่มHPแก่ตัวเอง

 

KRIKNAK-ZONE. Code

Kriknak-Zone

สกิลที่3 บินด้วยความเร็วสูงกดใช้งานอีกครั้งจะกระโดดเข้าโจมตีเป้าหมายสร้างความเสียหายอย่างหนักและลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของเป้าหมายKRIKNAK-ZONE. Code  ไอเท็มที่เหมาะกับพี่ด้วง คริกแนก หนีไม่พ้นเพิ่มความแรงและเพิ่มความเร็วในการโจมตี เพื่อนๆหลายคน ก็คงจะเห็นแล้วว่า Assassin ตัวนี้กลับเข้ามาในเมต้าอย่างเต็มตัว เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนของไอเทม ทําให้ด้วง ติดแบนเกือบทุกเกมและถ้าหลุดควรหยิบมาเล่น ส กิน rov ทั้งหมด เนื่องจากด้วงเป็นแอสที่ทําดาเมจต้นเกมได้รุนแรงมากๆและเป็นตัวที่ทํา Snow Ball เก่งด้วย หากแครี่หรือเมจหลุดตําแหน่งมีสิทธิ์ที่จะโดนคอมโบทีเดียวหายได้ง่ายๆเลย

 

KRIKNAK-ZONE. Code

 

KRIKNAK-ZONE. Code

ในช่วงเลทเกมนั้น ด้วงก็ยังเป็นตัวที่ตีแรงมากๆ แต่แน่นอนว่าความแรงย่อมแลกมาด้วยกับความบาง ทําให้บางครั้งในเลทเกม หากเราล้วงชุดเดียวแครี่ไม่ตายหรือแครี่มีซัพพอร์ตคอยกัน อาจทําให้โดนสวนจนทําให้เราตายแทนได้ ดังนั้นหากหยิบตัวนี้มา ต้นเกมต้องทำเกมให้ได้ RoV ชื่อเต็ม

 

ส กิน rov ทั้งหมด

ส กิน rov ทั้งหมด

แนะนำรูน Onslaught8 /Rage2 /Spirit 10 /Dragon’s Claw 10 แนะนําใส่รูนเซตเจาะเกราะ 100 เพื่อทําให้เบิร์สดาเมจต้นเกมได้แรง หรือจะใส่ Rage 2  RoV  รูปภาพ เม็ดเผื่อมีอัตราคริติคอลมาช่วยทําให้ปิดดาเมจเลทเกมได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นจะเป็นรูนที่ช่วยในการฟาร์มไวและทําให้เก็บ Stack Passive ได้ไวขึ้น นั่นเอง

 

ชื่อเต็ม  RoV 

ชื่อเต็ม  RoV 

ไอเทมแนะนำ

ตัวละคร ROV มู่ หลาน Soulreaver /Boots (ตามสถานการณ์) /Broken Spears /Omni Arms หรือ Frost Cape หรือ The Aegis /Fenrir’sTooth /Medallion of Troy หรือ Blade of Eternityการออก FrostCape และ Aegis นั้นให้ออกตามสถานการณ์ ถ้ารู้สึกยืนไม่ไหวตายง่ายเกินก็เปลี่ยนจาก Omni Arms เป็นไอเท็ม 2 ชิ้นนี้ได้ ส่วน Blade of Eternity นั้นอาจจะออกมาใช้ในช่วงเลทเกมมากๆแล้ว

 

รูปภาพ ตัวละคร ROV

รูปภาพ ตัวละคร ROV

เทคนิคการเล่น

คอมโบของเจ้าด้วงคือใช้สกิลตามลำดับนี้

3 > 1 > 2 > 1 เมื่อใช้สกิล 2 โดน คูลดาวน์สกิล 1 จะกลับมาพอดี RoV  Murad จากนั้นก็ออกไฟท์ รอคูลดาวน์แล้วกลับเข้ามาในไฟท์ใหม่ เพราะตัวนี้ใช้คูลดาวน์น้อยมากๆ ถ้าใช้คอมโบแล้วเก็บศัตรูได้จะยิ่งดี

 

มู่ หลาน RoV

มู่ หลาน RoV

เพิ่มเติม
การเล่นของเราเป็นสไตล์ Assassin อยู่แล้ว พยายามหาตัวแครี่หรือเมจในไฟท์ใหญ่ เพื่อจัดการเสมอ รวมถึงตัวที่หลุดตำแหน่งด้วย และอย่าลืมทำต้นเกมกดดันให้ได้มากที่สุดrov skin พอเข้าสู่เลทเกมจะเล่นง่ายขึ้นวันนี้ Guide เทคนิคการเล่น RoV Kriknak ก็มีเพียงเท่านี้หวังว่าเพื่อนๆจะนำไปปรับใช้กันนะครับ

ขอขอบคุณ ช่องยูทูป  Hutton

แนะนำข่าว