แฟนเกมROVทุ่มสุดตัวแต่งคอสเพลย์ Grakk ในสกินชุดชายหายจนคว้ารางวัลอันดับหนึ่ง

rov  โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrov 2022  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้  rovไทย  อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk

rovกับการย้อนไปก่อนเทศกาลปีใหม่ไทยหรือประเภณีสงกรานต์จะเริ่มถ้าใครจำได้ละก็ทาง Garena RoV Thailand โหลดrov ได้มีการประกาศจัดการประกวดการแข่งขันให้สาวก RoV และเหล่าคอสเพลย์เยอร์และแฟนเกม RoV ทุกคนได้ร่วมสนุกกันไปกับการประกวดคอสเพลย์แต่งตัวเป็นฮีโร่ RoV ในคอนเซปต์แบบ Lowcost

วิธีดาวน์โหลด rov

โหลดrov

ภายใต้หัวข้อ วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  “สงกรานต์มันส์สาด สไตล์ฮีโร่ RoV”และตอนนี้หลังจากจบเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยทางทีมงาน Garena RoV Thailand ก็ได้ออกมาประกาศผลรางวัลในการแข่งขันประกวดคอสเพลย์ Lowcost Cosplay จากกิจกรรม “สงกรานต์มันส์สาด สไตล์ฮีโร่ RoV” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เล่นrov 

โดยผู้ชนะเ ลิศอันดับที่ห นึ่งก็ได้แก่ผลงานกา รคอสเพลย์ rov ในคอม สุดปั่นของคุณ นเบศ ทับแสง ที่เจ้าตัวเล่นใหญ่จัดเต็มด้วยการหยิบนำฮีโร่โรมมิ่งยอดฮิตอย่าง Grakk ที่ใส่สกินฮาวาย Beach Dance Grakk มาใช้ในการคอสเพลย์จากผลงานสุดครีเอตนี้ของคุณ นเบศ ทับแสง

ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

rovไทย

วิธีดาวน์โหลด rov

ก็ต้องบอกว่าเหมาะสมแล้วครับที่ทีมงาน RoV จะคัดเลือกให้ตัวเขาจะได้รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งเพราะอุปกรณ์หยิบนำมาใช้ในการประกวดคอสเพลย์ RoV แบบ Lowcost แต่ละชิ้นนั้นบอกเลยว่าเหลือจะเชื่อสุด ๆ เพราะมาทั้งกางเกงใน, ขัน หรือชิ้นส่วนต่าง ๆ ดาวน์โหลด rov ไม่ได้ ที่เขานำมาประยุกต์นั้นมันเขาขั้น “โคตรล้ำ”ส่วนรางวัลอันดับที่ 2 ก็จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท

rovไทย

และอันดับที่ 3 อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk ก็ได้จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท แต่ทางทีมงาน RoV ก็ยังใจป๋าแจกสกิน RoV ระดับ Ultimate ให้อีกด้วย และการแจกสกิน RoV รอบนี้ยังคอรบคลุมไปจนถึงอันดับที่ 4-50 อีกด้วยโดยจะแจกให้คนละ 1 สกินอีกด้วยครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีงามมาก ๆ ของ RoV เพราะการทำกิจกรรมแบบนี้ผู้เล่นทุกคนจะสามารถร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลได้ทุกคนจากความสามารถที่มีในการคอสเพลย์

ขอขอบคุณ  4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ