กลับมาอีกครั้งเมื่อ Sniper Elite 5 ซีรีส์ Karl Fairburne

sniper elite 5 sniper elite 5 download ไฟล์เดียว sniper elite 5 for sale sniper elite 5 update  sniper elite 5 pvp sniper elite 5 deluxe edition sniper elite 5 pre order psy sniper elite 5 pre order bonus sniper elite 5 review

sniper elite 5 เป็นเกมส์ของงซีรีส์ที่ชนะรางวัลหวนกลับมาอีกครั้งเมื่อ Karl Fairburne ต่อสู้เพื่อเปิดโปง Project Kraken ที่ฝรั่งเศสในปี 1944 เกมสไนเปอร์ที่บุกเบิกประเภทเกมนี้ พร้อม Kill Cam ที่ดียิ่งกว่าเดิม

Sniper Elite 5

Sniper Elite 5 เป็นตอนล่าสุดของซีรีส์เกมชนะรางวัล ที่มาพร้อมกับประสบการณ์สไนเปอร์แบบไร้คู่แข่ง  sniper elite 5 download ไฟล์เดียวการต่อสู้มุมมองบุคคลที่สามเชิงกลยุทธ์ และ Kill Cam ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ต่อสู้กรุยทางผ่านแผนที่ที่ชวนให้ดื่มด่ำที่สุดเท่าที่มีมา ซึ่งมาพร้อมสถานที่ตั้งจริงที่มีรายละเอียดสุดน่าทึ่ง และระบบการท่องโลกแบบปรับปรุงใหม่ที่ให้คุณออกสำรวจโลกได้มากกว่าที่เคย
ฝรั่งเศส ปี 1944 – ในฐานะผู้เข้าร่วมปฏิบัติการลอบเร้นของหน่วย US Rangers เพื่อบั่นทอนการป้องกันของ Atlantikwall ตามแนวชายฝั่งเบรอตาญ Karl Fairburne สุดยอดพลแม่นปืนจึงได้ติดต่อกับขบวนการต่อต้านของฝรั่งเศส sniper elite 5 for saleไม่นานหลังจากนั้น พวกเขาก็เปิดโปงโครงการลับของนาซีที่ใช้ขู่ว่าจะยุติสงครามก่อนที่ฝ่ายสัมพันธมิตรจะบุกยุโรปได้: ปฏิบัติการ Kraken
sniper elite 5 for sale

sniper elite 5 download

แคมเปญที่กว้างใหญ่

sniper elite 5 updateเราเก็บภาพสถานที่จริงหลากหลายแห่งโดยใช้เทคนิครังวัดจากภาพถ่ายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมสมจริงที่มีชีวิตชีวา โดยมาพร้อมกับจุดการแทรกซึมและจุดหลบหนีมากมาย รวมถึงรายชื่อเป้าหมายที่จะฆ่าเพื่อมอบมุมมองใหม่ให้แต่ละภารกิจ ทำลายแผนของนาซีแบบฉายเดี่ยว หรือร่วมกับคู่หูด้วยกลไกการเล่นร่วมกันที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแชร์กระสุนและไอเท็ม ออกคำสั่ง และรักษากันและกันได้

ระบบฟิสิกส์ปืนและระบบท่องโลกขั้นสูง

ใช้ซิปไลน์ ไถลลงเนิน และแกว่งไกวไปตามขอบเพื่อเข้าถึงจุดที่ได้เปรียบ sniper elite 5 pvp หรือเพื่อหลบหลีกสายตาเฉียบคมของผู้เฝ้าระวัง ปัจจัยของตัวเลือกพายท้ายปืนไรเฟิลและลำกล้อง แรงโน้มถ่วง ลม และอัตราการเต้นของหัวใจล้วนมีส่งผลกระทบขณะเล็งไปที่เป้าของคุณ

ปรับแต่งปืนได้ตามใจ

ใช้โต๊ะทำงานในการปรับแต่งและอัปเกรดได้แทบทุกจุดที่มองเห็นบนอาวุธ sniper elite 5 deluxe edition ทั้งกล้องส่อง พานท้าย ลำกล้อง ซองกระสุน และอื่นๆ อีกเพียบ โดยมาพร้อมตัวเลือกปืนไรเฟิล ปืนรอง และปืนสั้นอีกมากมาย นอกจากนั้น คุณยังสามารถเลือกกระสุนที่เหมาะกับเป้าหมาย ตั้งแต่แบบเจาะเกราะไปจนถึงแบบไม่เป็นอันตรายได้อีกด้วย
sniper elite 5 pvp
 sniper elite 5 pre order bonus

sniper elite 5 for sale

โหมด INVASION – แคมเปญ DROP IN PvP และ CO-OP

บุกแคมเปญของผู้เล่นอีกคนในฐานะ Axis Sniper และมีส่วนร่วมในเกมไล่จับตาย พร้อมมอบมิติใหม่กับความท้าทาย ขณะคอยติดตามเหยื่อของคุณ  sniper elite 5 pre order psyหรือคุณที่รับบทบาท Karl ก็สามารถเรียกหาความช่วยเหลือ และมีสไนเปอร์อีกรายเข้ามาคอยช่วยให้ออกจากสถานการณ์เสี่ยงได้

มัลติเพลเยอร์ท่ามกลางความคับขันสุดตึงเครียด

ปรับแต่งตัวละครและชุดอาวุธ และรับ XP เหรียญ sniper elite 5 pre order bonus  และริบบอน ในขณะที่คุณลงแข่งกับผู้เล่น 16 คนอันดุเดือดที่คุณจะได้ประลองทักษะความแม่นปืน ถ้าชอบการร่วมมือกันมากกว่า คุณก็สามารถจับทีม 3 คนเพื่อฝ่าฝูงศัตรูในโหมด Survival ได้

KILL CAM ที่ดียิ่งกว่าเดิม

X-ray Kill Cam อันเป็นจุดขายของเกมได้กลับมาอีกครั้งพร้อมความสมจริง sniper elite 5 reviewและสยดสยองยิ่งกว่าเคย เพื่อให้คุณได้รับชม sniper elite 5 พลังทำลายล้างของกระสุนแต่ละนัดแบบจังๆ กระดูกทำให้กระสุน
ขอขอบคุณ  store.epicgames.com

ข่าวแนะนำ